คุณเคยทำโฆษณาจ่ายเงินให้ Facebook แล้วเกิดปัญหาเหล่านี้ใช่ไหม?
.
– สมัยก่อนไม่ต้องทำโฆษณา โพสต์ปุ๊บยอดขายมาปั๊บ แต่ผ่านมาซักพัก ยอดไม่มาแล้ว เพราะ reach ลดลง เลยต้อง Boost Post ตอนแรกบูสต์ยอดขายก็มา แต่ตอนนี้บูสต์ไปเท่าเดิม ที่เพิ่มเติมคือความเงียบงัน ไม่เกิดอะไรขึ้นเลย อย่าว่าแต่ยอดขายเลย ยอดไลค์ยังไม่ค่อยจะมา!
.
ยิงโฆษณาไม่เป็น บางทีทำได้แค่บูสต์โพสต์คลิ๊กขวา หรือใช้ Ads Manager ได้ แต่ Set ค่าอะไรมั่วๆ ไม่รู้ว่าถูกหรือผิด ไม่มีหลักการ!
.
– ทำโฆษณาเสร็จ อ่าน report ไม่เป็น ไม่รู้ว่าค่าอะไรบอกอะไรได้ ไม่รู้จะปิดหรือเปลี่ยน Ads ตอนไหน ทำแบบงงๆ เสียตังค์แบบมึนๆ!!
.
ถ้าปัญหาเหล่านี้คือความเจ็บปวดของคุณ คอร์สนี้คือพาราเซตามอล ผสมไอบูโพรเฟน ที่จะทำให้ความเจ็บปวดของคุณหายจนเป็นปลิดทิ้ง!!
เปิดรับสมัครแล้ว คอร์สที่ทุกคนรอคอย
และถามเข้ามาเยอะที่สุดว่าเมื่อไหร่จะเปิดรับสมัคร!
เพราะเรียนแล้วคุณจะเซฟค่า Ads และทำยอดขายเพิ่มขึ้นจนคุ้มค่าเรียนนับสิบๆนับร้อยเท่า!!
.
คอร์ส Workshop สอนทำ Facebook fanpage แบบ Step by Step แบบจับมือทำ เอาคอมมานั่งเปิดแล้วคลิ๊กไปด้วยกัน ทำมันจนกว่าจะเทพ! ไม่ใช่จนกว่าจะเป็นนะ เอาจนกว่าจะเทพเลย!
.
มี 2 คอร์สตามระดับพื้นฐานของนักเรียน
1. คอร์ส Essential Facebook Marketing
บอกลาปุ่มบูสต์โพสต์แบบเดิมๆ มาเริ่มต้นทำโฆษณาระดับ Professional
ด้วยตัวจัดการโฆษณาหรือ Ads Manager ที่จะให้คุณทำโฆษณาได้เจ๋งกว่าปุ่มบูสต์โพสต์อย่างต่ำ 10 เท่า!!
.
ถ้าคุณรู้จักโฆษณาแค่ Boost Post หรือ Page Like ถือว่าไม่พอสำหรับการตลาดยุคนี้! มาเรียนรู้กับทำ Ads objective ใหม่ๆ เช่น lead generation, local awareness, brand awareness คุณอาจอึ้ง+ทึ่ง+ประหลาดใจว่าบางอันอาจเหมาะกับธุรกิจคุณมากๆๆๆ (เช่น ร้านอาหารเหมาะกับ local awareness สุดๆๆๆ) และคุณอาจรู้สึกเสียดายว่า “ว้าา คุณน่าจะรู้อย่างนี้มาตั้งนานแล้วววว…”
.
ยิงโฆษณาไปแล้ว จะรู้ได้ไงว่าดี มีอะไรมาวัด คุณจะได้รู้หลักการดู Report ของโฆษณาของคุณอย่างละเอียดแบบคุณต้องรองชีวิต ที่จะทำให้คุณรู้ เข้าใจและปรับแผนการยิงโฆษณาของคุณ! (ใครจ้างคนอื่นทำ หัวข้อนี้สำคัญมากก!!)
“อย่าบอกใคร ว่าคุณรู้จักแฟนเพจของคุณดี” ถ้าคุณยังใช้ Facebook Insight ไม่คล่อง ดูค่าต่างๆไม่ค่อยเป็น เพราะนี่คือสุดยอดเครื่องมือสำคัญ ที่จะทำให้คุณรู้สึกคนที่มากดไลค์เพจคุณ ว่าพวกเขาเหล่านั้นเป็นใคร มาจากไหน ทำอาชีพอะไร อายุเท่าไหร่ ชอบอะไรบ้าง
.
เบื่อแล้วกับรูปแบบการโพสต์แบบเดิมๆที่โพสต์ภาพใหญ่ใส่แคปชั่น มารู้จักการโพสต์ content แบบอื่นๆเจ๋งๆกันบ้าง เช่น Facebook Carousel, Facebook Canvas, Facebook Slideshow etc. และเรียนรู้การ Targeting แบบไม่เสียเงินด้วยเทคนิค New Feeds Targeting และ Audience Restriction
.
สุดท้ายด้วยบรมสุดยอดเทคนิคสุดพรีเมียมด้วยการใช้การตลาดแบบหลอกหลอนหรือ Remarketing. โดยที่คุณไม่ต้องมีเว็บไซต์เพื่อติด Facebook Pixel และไม่ต้องมีฐานอีเมลลูกค้า ทุกคนสามารถทำตามได้ล้านเปอร์เซนต์!!! นี่คือเรื่องง่ายๆที่ทรงพลังที่สุด ใครรู้คือได้เปรียบเหนือคู่แข่งมหาศาล แล้วเมื่อคุณมาเรียนคอร์สนี้ คุณอาจจะภาวนา ไม่อยากให้คู่แข่งได้มาเรียนคอร์สนี้เหมือนคุณ!
.
สิ่งที่คุณจะได้จากคอร์สนี้กล้ารับประกันว่า จะทำให้ธุรกิจของคุณเปลี่ยนไป
สามารถลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มยอดขายคุณได้มหาศาล
ค่าลงทะเบียนเรียน 12,000 บาท เรียน 2 วันเต็ม!
ถ้าคุณคิดว่าถ้าคุณได้ 4-5 อย่างที่บอกไปแล้วคุ้มค่า มาเจอกันครับ
พิเศษ ถ้าลงทะเบียนก่อนเที่ยงคืนวันพฤหัสบดีที่ 6 ต.ค. นี้ ลดราคาพิเศษคุ้มไปอีก
เหลือเพียงแค่ 9,900 บาท เท่านั้น!! คุ้มและดีกว่านี้ ไม่มีอีกแล้วว!!
.
สมัครเรียนเดี๋ยวนี้ คลิ๊ก >>> https://goo.gl/l4evLh
.
เรียนวันที่ 8-9 ตุลาคม 2559 10.00-17.30 น. ที่ M-Academy ชั้น 6 Big C ราชดำริ

2. คอร์ส Ultimate Facebook Marketing
นี่ถือขั้นสุดสำหรับการทำโฆษณาบนเฟสบุค แบบสุดจริงๆ สำหรับคนที่คิดว่าไหนๆก็มาถึงขนาดนี้แล้ว อยากไปต่อให้สุดๆๆไปเลยยย…
.
มาเรียนรู้เครื่องมือทำโฆษณาระดับ Beyond Professional ที่ระดับเอเจนซี่ยักษ์ใหญ่หรือ Expert Advertiser เท่านั้นถึงจะใช้กัน นั่นคือ Power Editor ที่คุณสามารถออกโฆษณาเป็นร้อยๆต้วด้วยปลายนิ้วเดียว!! ใครอยากเดินไปให้สุดแล้วจบ ต้องตบด้วย Power Editor เท่านั้น!!
.
แล้วทำไมต้องใช้ Power Editor ผมบอกเป็นร้อยครั้ง ว่าบนโลกออนไลน์ Best Practice ไม่มีจริง!! ทุกคำถามสามารถหาคำตอบได้ด้วยหนทางเดียวคือการ test test แล้วก็ test ไม่มีทางอื่น!! การทำ split test หรือ A/B Testing เป็นหัวใจสำคัญที่สุดอันหนึ่งของการยิงโฆษณาในโลกออนไลน์เลย และ Power Editor คือคำตอบสุดท้ายของ A/B Testing ที่เราจะสอนคุณ Test ทุกสิ่งอย่างทั้ง image, copywrite, placement, ad scheduling และ targeting ต่างๆ (age, gender, location, interest, demographic, behavior)

คุณจะได้เรียนรู้และทดลองลงมือ logic หลายๆอย่างที่สำคัญในการ Find the winner interest, การทำ Ads Allocation และ Ads Optimization ที่จะช่วยให้คุณประหยัดค่า Ads อีกมหาศาล ที่อาจทำให้คุณคุ้มค่าคอร์สตั้งแต่วันแรกที่เรียนจบไป!
.
เข้าถึงฐานข้อมูลลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกและ Facebook เปิดให้คุณใช้ฟรีๆ นั่นคือ Audience Insight ที่คุณจะได้เรียนรู้อย่างละเอียดลึกซึ้งในทุกมิติ จนคุณต้องร้องว้าวว ว่า เห้ย มีของดีขนาดนี้ด้วยหรอเนี่ยย!
.
รู้วิธีการทำ Advanced Lookalike Audience และ Custom Audience อย่างละเอียด เรียนรู้ Facebook Pixel ทุกชนิดทั้งหมดและวิธีการติดตั้ง พร้อมกับเทคนิคการ Remarketing ทุกวิธีที่มีในโลกใบนี้!!
.
พูดได้เต็มปากว่าคอร์สนี้เข้มข้นที่สุด ยากที่สุด โหดที่สุดของคอร์สทั้งหมดที่ผมสอนมา
ใครอยากเป็นที่สุดในสายการทำ Facebook Ads มาเจอกันครับ
ผ่านคอร์สนี้ได้ ชีวิตการทำ Ads ของคุณจะเปลี่ยนไปตลอดกาล
.
ราคาคอร์สนี้ราคาเต็ม 19,000 บาท (สาเหตุที่ราคาสูงเพราะคอร์สนี้ specialist มาก และคอร์สนี้ไม่ได้เหมาะกับทุกคน เหมาะสำหรับคนเอาจริงและอยากเดินไปให้สุดเท่านั้น!) แต่กล้าพูดว่าคุ้มค่ามากๆๆๆ ไม่เชื่อลองไปอ่านรีวิวของคนเรียนรุ่นแรกได้ที่ https://goo.gl/Lxj7on (คลิ๊กอ่านที่คอมเม้นท์)
.
พิเศษ ราคา Early Bird สมัครภายในวันที่ 20 พฤศจิกายน ลดราคาพิเศษเหลือเพียง 16,900 บาทเท่านั้น พิเศษที่สุดสำหรับคนที่สมัครพร้อมคอร์ส Essential ลดเหลือเพียง 15,900 บาทเท่านั้น
.
สมัครด่วนก่อนเต็ม (เต็มแล้วต้องรอปีหน้าหลังมีนา) ได้ที่ https://goo.gl/l4evLh
***คอร์สนี้รับเฉพาะคนที่เรียนผ่านคอร์ส Essential แล้ว หรือมีแฟนเพจเกิน 50,000 แฟนเท่านั้น!!
เรียนวันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2559 10.00-17.30 น. ที่ M-Academy ชั้น 6 Big C ราชดำริ
คอร์สนี้ราคาสูงเพราะเป็น specialist เป็นความชำนาญส่วนของผม และรับน้อยไม่เกินร้อยคน 
ถ้าคุณต้องจ่ายค่า Ads แนะนำมาเรียนอย่างยิ่ง เพราะทำให้คุณเสียตังค์ลดลง ประหยัดคุ้มค่าไปได้ทั้งชีวิต! และเมื่อคุณโฆษณาของคุณไปตรงกลุ่มมากขึ้น คุณจะได้ยอดขายมากขึ้นที่อาจทำให้คุ้มค่าเรียนภายในไม่กี่วัน!!
.
.
.
.
สำหรับใครที่ไม่มั่นใจว่าจะลงคอร์สไหนดี ระหว่าง Essential กับ Ultimate
แนะนำว่าให้ตรวจสอบว่าตัวเองเข้าใจคำศัพท์เหล่านี้: Interest, Demographic, Behavior, Reach, Impression, CPC, CPM, CTR, Frequency, Relevance Score etc.ครบถ้วนแตกฉานแล้วหรือไม่ ถ้าบางคำไม่เข้าใจ ให้เริ่มต้นจากคอร์ส Essential Facebook 
แต่ ถ้าเข้าใจทุกคำแล้ว และมีแฟนเพจมากกว่า 50,000 Likes ให้ข้ามไปเรียนคอร์ส Ultimate Facebook
ถ้าไม่มั่นใจสามารโทรสอบถาม 095-546-4244

.

 
แล้วเจอกันนะครับทุกคน
ครูชัย

Feedback คนที่มาร่วมสัมมนา Essential Facebook

Feedback คนที่มาร่วมสัมมนา Ultimate Facebook